CÔNG NGHỆ CHƯNG YẾN HIỆN ĐẠI CHỈ CÓ TẠI CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN

Công nghệ chưng yến hiện đại chỉ có tại CiCi Thượng Đỉnh Yến

Nội dung bài viết

  • Sự tiện lợi của yến chưng tươi và yến đảo chưng
  • Cận cảnh công nghệ sản xuất yến chưng tươi tại CiCi Thượng Đỉnh Yến
  • Điều đặc biệt trong công nghệ sản xuất yến đảo chưng Thượng Vy

Yến chưng tươiyến đảo chưng Thượng Vy là các dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng tin mua bởi sự tiện lợi và giá trị dinh dưỡng của tổ yến vẫn được giữ nguyên vẹn, rất tốt cho sức khỏe. Với mỗi hũ yến chưng thơm ngon đến tay khách hàng, đó là thành quả của một quy trình sản xuất nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại tại xưởng sản xuất của CiCi Thượng Đỉnh Yến. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về công nghệ chưng yến hiện đại chỉ có tại CiCi Thượng Đỉnh Yến nhé!

CÔNG NGHỆ CHƯNG YẾN HIỆN ĐẠI CHỈ CÓ TẠI CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN 1

Sự tiện lợi của yến chưng tươi và yến đảo chưng

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Sử dụng yến chưng tươi và yến đảo chưng tiện lợi ở chỗ, bạn không cần phải tốn thời gian và công sức chế biến phức tạp, từ khâu nhặt lông yến, lựa chọn nguyên liệu chưng kèm đến khâu chưng, để cho ra được 1 hũ yến chưng thơm ngon. Bạn chỉ cần đặt hàng, nhận hàng và sử dụng luôn.

Luôn yên tâm khi sử dụng: bạn sẽ bớt đi một mối lo về chất lượng tổ yến, không cần lo lắng việc phân biệt tổ yến thật – giả, tổ yến tốt – xấu,...

CÔNG NGHỆ CHƯNG YẾN HIỆN ĐẠI CHỈ CÓ TẠI CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN 2

Đảm bảo giá trị dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn: yến được chưng bởi các doanh nghiệp uy tín sẽ được chế biến theo ‘’tỉ lệ vàng’’ với hàm lượng các chất được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng phù hợp cho từng đối tượng cụ thể. Hơn thế, khi mua hàng, bạn sẽ được tư vấn về liều lượng và tần suất sử dụng phù hợp để đạt được hiệu quả sức khỏe cao nhất có thể. Đây là một trong các lợi thể vượt trội khác hẳn với yến chưng tại nhà.

Khẩu vị phong phú: Chế biến yến sào không hề đơn giản, nên nếu không biết cách chế biết sẽ dễ bị có vị tanh, khó ăn. Vì vậy, CiCi Thượng Đỉnh Yến cho ra nhiều sản phẩm yến chưng kết hợp chưng hấp với 18 vị thảo mộc cùng với các nguyên liệu thiên nhiên (như: hạt sen, long nhãn, kỳ tử, đông trùng, saffron, hạt chia, lá dứa,..) tạo nên hương vị thơm ngon, thanh mát chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

CÔNG NGHỆ CHƯNG YẾN HIỆN ĐẠI CHỈ CÓ TẠI CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN 3

Yến chưng thường được dùng để bồi bổ sức khỏe, dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi. Đặc biệt là trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi, mẹ bầu, người đang điều trị ốm, người mới ốm dậy…

Xem thêm: Tác dụng thật sự của tổ yến

Cận cảnh công nghệ sản xuất yến chưng tươi tại CiCi Thượng Đỉnh Yến

Để 1 hũ yến chưng tươi nóng hổi, thơm ngon và bổ dưỡng đến tay người tiêu dùng, CiCi Thượng Đỉnh Yến phải thực hiện nghiêm ngặt các công đoạn từ khâu làm sạch đến khâu chế biến và cuối cùng là đóng hộp sản phẩm.

Tổ yến sau khi được nhặt lông, làm sạch sẽ được đưa vào hũ thủy tinh cùng với các loại nguyên liệu thượng hạng, được tuyển chọn kỹ càng: Hạt sen, long nhãn, hạt chia, kì tử,... chưng hấp với đường phèn thanh khiết độc quyền có độ ngọt thanh thanh.

CiCi Thượng Đỉnh Yến sử dụng công nghệ máy móc chế biến hiện đại, chia yến vào hũ bằng máy với thể tích định sẵn, đảm bảo chất lượng đồng đều cho mỗi hũ yến.

 

 

Sử dụng công nghệ đóng nắp hút chân không để đóng nắp cho sản phẩm, quá trình này giúp loại bỏ không khí bên trong hũ yến, giúp tổ yến giữ nguyên được chất lượng 100%, không bị tác động bởi môi trường bên ngoài, cũng như vi khuẩn xâm nhập vào bên trong hũ yến.

Sau quá trình đóng nắp, các hũ yến sẽ được xếp vào máy chưng khử trùng với nhiệt độ 100 độ C, trong thời gian từ 20-30 phút.

Cuối cùng từng hũ yến được đưa vào dây chuyền diệt khuẩn qua tia cực tím, hút chân không lại lần nữa. Đây là công đoạn cuối cùng trước khi in hạn sử dụng, dán tem nhãn và đóng gói và giao tới tay khách hàng.

Điều đặc biệt trong công nghệ sản xuất yến đảo chưng Thượng Vy

Để sản xuất được hũ Thượng Vy Yến (yến đảo chưng Thượng Vy) đảm bảo chất lượng từ hương vị đến hàm lượng dinh dưỡng, cần trải qua quá trình sản xuất quy chuẩn.

Tổ yến dùng để sản xuất Thượng Vy Yến là tổ yến đảo thiên nhiên 100% - dòng yến được đánh giá cao nhất về giá trị dinh dưỡng, đảm bảo không pha tạp.

Công nghệ chưng hấp độc quyền kết hợp từ 18 vị thảo mộc thiên nhiên, tạo ra hương vị đặc trưng riêng biệt của Thượng Vy Yến: Thơm – Thanh – Mát.

 

 

Thượng Vy Yến được sản xuất với công nghệ chưng hấp thanh trùng trong môi trường tiệt trùng kéo dài hạn sử dụng lên đến 12 tháng, mà không cần sự can thiệp của chất bảo quản. Đây là công nghệ độc quyền của CiCi Thượng Đỉnh Yến.

Yến đảo chưng Thượng Vy có công thức chưng hấp sử dụng đường phèn tinh khiết, độ ngọt thấp, phù hợp với người ăn kiêng, người bị đái tháo đường cũng có thể sử dụng được.

Trên đây là một chút chia sẻ từ CiCi Thượng Đỉnh Yến, nếu bạn cần thêm thông tin gì đừng ngại liên hệ với chúng mình nhé. CiCi Thượng Đỉnh Yến luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Xem thêm: Nguồn gốc yến sào tại CiCi Thượng Đỉnh Yến

CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN - TRAO NIỀM VUI SỐNG

-------------------------------

Website: https://thuongdinhyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/yenchungsan/

Hotline: 039.908.6568

Địa chỉ:

  • Hà Nội: 110 Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhâm, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội
  • Tp. Hồ Chí Minh: 512 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
← Bài trước Bài sau →