5 ĐIỀU CẦN NẮM "TRONG LÒNG BÀN TAY" KHI CHƯNG TỔ YẾN CHO NGƯỜI UNG THƯ

5 Điều cần nắm "trong lòng bàn tay" khi chưng tổ yến cho người bị k

Nội dung bài viết

  • Có nên để người bị K ăn yến sào không?
  • 5 Lưu ý cần nắm khi chưng tổ yến cho người bị K

Yến sào vốn là loại thực phẩm bổ dưỡng bậc nhất với nhiều công dụng cải thiện sức khỏe vượt trội. Có nên chưng tổ yến cho bị K (người điều trị hóa trị, xạ trị) không, là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem, yến sào có phù hợp với người bị K không và những lưu ý khi chưng tổ yến như thế nào cho đúng, qua bài viết dưới đây của CiCi Thượng Đỉnh Yến nhé!

Có nên để người bị K ăn yến sào không?

Đầu tiên, chúng ta cần nắm được đặc tính của tổ yến và bản chất của người bị K. Bản chất người bị K là có một số tế bào trong cơ thể phát triển ngoài tầm kiểm soát. Các tế bào trong cơ thể người bình thường được nuôi dưỡng bởi các mạch máu với số lượng mạch máu duy trì ở mức cân bằng, tế bào sẽ không nhận được quá nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, khi cơ thể hấp thụ quá nhiều chất tốt cho việc tái tạo, tăng sinh mạch máu, thì số lượng mạch máu tăng lên, đồng nghĩa các dưỡng chất cung cấp cho tế bào cũng tăng lên nhiều hơn và khiến chúng phát triển đột biến.

5 ĐIỀU CẦN NẮM TRONG LÒNG BÀN TAY KHI CHƯNG TỔ YẾN CHO NGƯỜI UNG THƯ 1

Theo nhiều nghiên cứu tin cậy được công bố trên thế giới đã chỉ ra rằng tổ yến chỉ làm tăng sinh các tế bào bình thường, không làm tăng trưởng các tế bào bất thường. Do đó, có thể nói rằng, việc ăn yến chưng không làm cho sức khỏe người bị K trở nên trầm trọng hơn.

Tổ yến chưng rất tốt cho người mắc K: Khi bị K, các cơ quan và bộ phận trong cơ thể hoạt động bất thường, dẫn đến sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng. Với các công dụng chính góp phần phục hồi sức khỏe, chữa suy nhược, tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, giúp ngủ sâu giấc và giảm stress. Bên cạnh đó, tổ yến giàu hàm lượng amin cùng các nguyên tố vi lượng mà cơ thể không tự tổng hợp được.

5 ĐIỀU CẦN NẮM TRONG LÒNG BÀN TAY KHI CHƯNG TỔ YẾN CHO NGƯỜI UNG THƯ 2

Trong quá trình điều trị K, các phương pháp hóa trị liệu, xạ trị còn gây tổn thương các tế bào lành trong cơ thể người đau ốm. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, tổ yến có tác dụng kích hoạt và tăng cường sự tiết ra các kháng thể của tế bào, từ đó làm giảm sự tổn thương của các tế bào. Những bác sĩ dày năm kinh nghiệm cũng khuyên rằng nên sử dụng yến sào thường xuyên để giảm được các tác dụng phụ do quá trình hóa trị liệu, xạ trị gây ra. Chú ý rằng, tổ yến chỉ là một loại thực phẩm hỗ trợ điều trị K, hoàn toàn không phải là thuốc và không thể thay thế được các phương pháp điều trị thông thường.

5 ĐIỀU CẦN NẮM TRONG LÒNG BÀN TAY KHI CHƯNG TỔ YẾN CHO NGƯỜI UNG THƯ 3

Xem thêm: Tác dụng thật sự của tổ yến

5 Lưu ý cần nắm khi chưng tổ yến cho người bị K

  • Việc chưng yến cho người mắc K tầm bổ, được nhiều người quan tâm hiện nay. Trong giai đoạn điều trị, cơ thể người đau ốm cần được cung cấp đủ chất dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lại cơn đau. Tuy nhiên, có 5 lưu ý khi chưng tổ yến cho người bị K.
  • Khi chưng yến sào cho người bị K, bạn không nên lạm dụng, tránh cho quá nhiều yến làm hệ tiêu hóa quá tải, dẫn đến việc ảnh hưởng đến sự hấp thụ dinh dưỡng. Đây là việc vừa gây lãng phí tiền của mà còn gây nguy cơ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người đau ốm.
  • Tùy nhu cầu và tình trạng đau ốm của mỗi người mà lựa chọn cách chưng phù hợp, nên nghe theo bác sĩ để điều chỉnh lượng yến sao cho cơ thể người đau ốm hấp thụ được tối đa.

5 ĐIỀU CẦN NẮM TRONG LÒNG BÀN TAY KHI CHƯNG TỔ YẾN CHO NGƯỜI UNG THƯ 4

  • Bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ nếu muốn chưng tổ yến với nhiều nguyên liệu khác, để bồi bổ cho người bị K.
  • Để có món yến chưng bổ dưỡng nhất cho người bị K thì cần chọn lựa tổ yến thật chất lượng. Hiện nay, trên thị trường tràn lan nhiều loại yến sào kém chất lượng, độn tạp chất, bạn nên cẩn thận mua phải yến giả, ’’tiền mất tật mang’’.
  • Bạn cũng nên chú ý đến thời lượng chưng tổ yến cần vừa phải, nếu chưng tổ yến quá lâu thì tổ yến sẽ bị hao hụt lượng dinh dưỡng.

Nếu bạn chưa biết mua tổ yến ở đâu, thì có thể lựa chọn CiCi Thượng Đỉnh Yến. Sản phẩm của CiCi Thượng Đỉnh Yến được cấp chứng nhận của Bộ Y Tế và có đảm bảo chất lượng hàng sau bán. CiCi Thượng Đỉnh Yến với tôn chỉ đặt chữ ‘’Tín’’ lên hàng đầu. 8 năm thành lập, bảo đảm chưa một lần thất tín với khách hàng, chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sức khỏe của khách hàng lên trước nhất.

Trên đây là một chút chia sẻ từ CiCi Thượng Đỉnh Yến, nếu bạn cần thêm thông tin gì đừng ngại liên hệ với chúng mình nhé. CiCi Thượng Đỉnh Yến luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Xem thêm: Nguồn gốc yến sào tại CiCi Thượng Đỉnh Yến

CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN - TRAO NIỀM VUI SỐNG

-------------------------------

Website: https://thuongdinhyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/yenchungsan/

Hotline: 039.908.6568

Địa chỉ:

  • Hà Nội: 110 Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhâm, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội
  • Tp. Hồ Chí Minh: 512 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
← Bài trước Bài sau →