YẾN CHƯNG TƯƠI LÀ GÌ – TẤT TẦN TẬT VỀ YẾN CHƯNG TƯƠI

YẾN CHƯNG TƯƠI LÀ GÌ – TẤT TẦN TẬT VỀ YẾN CHƯNG TƯƠI

Tổ yến chưng vốn không phải là sản phẩm xa lạ đối với chúng ta, thậm chí nó rất quen thuộc là đằng khác. Nhưng “yến chưng tươi” là gì thì chắc hẳn ít người biết rõ.

Cụm từ “yến chưng tươi” nổi lên như một trào lưu và phổ biến sau khi CiCi Thượng Đỉnh Yến cho ra mắt thị trường sản phẩm Yến chưng tươi Thượng Đỉnh vào năm 2015. Có thể nói, CiCi Thượng Đỉnh Yến chính là doanh nghiệp lớn tiên phong về dòng Yến chưng tươi, đem đến một luồng gió mới cho ngành công nghiệp yến sào nước nhà.

yến chưng tươi là gì - tất tần tật về yến chưng tươi 1

Vậy, Yến chưng tươi rốt cục là gì?

Yến chưng tươi được chế biến theo hình thức “nóng hổi ăn ngay”. Tổ yến còn nguyên lông sau khi được được sơ chế sạch sẽ thì tiếp tục trải qua khâu “vắt nước” để tổ yến được khô ráo, tránh trường hợp khi chưng “yến thì ít mà nước thì nhiều”. Sau đó, khách đặt hàng thì đầu bếp mới đem chưng, tuyệt đối không chưng trước để đảm bảo độ tươi ngon nhất có thể. Hũ yến đến tay khách hàng vẫn còn nóng hổi, nếu chưa ăn ngay thì mọi người nhớ bảo quản hũ yến trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần nhé.

Yến chưng tươi khác yến chưng công nghiệp ở đâu?

Số lượng

  • Yến chưng tươi: Số lượng sản xuất có hạn trong ngày. Đối với một doanh nghiệp lớn như CiCi Thượng Đỉnh Yến cũng chỉ sản xuất được tối đa 1500 hũ/ngày nhờ dây chuyền máy móc hiện đại, nhanh chóng. Còn đối với những cơ sở hạn chế về máy móc hoặc vẫn chưng hấp thủ công thì còn ít hơn thế rất nhiều. Về cơ bản, để chuẩn bị một hũ yến chưng tươi nó sẽ cầu kì hơn yến chưng công nghiệp rất nhiều, cần phải có sự tham gia và giám sát chặt chẽ phần lớn từ con người nên sản xuất với số lượng có hạn là điều dễ hiểu. Suy cho cùng, sức người không thể so với sức máy.

yến chưng tươi là gì - tất tần tật về yến chưng tươi 2

  • Yến chưng công nghiệp: Mỗi ngày có thể sản xuất ra hàng triệu hũ yến, muốn sản xuất bao nhiêu là sẽ có mấy nhiêu, ngần nào cũng có thể đáp ứng. Để đảm bảo số lượng thì yến chưng công nghiệp cần phải có những cỗ máy thay thế hoàn toàn con người, các bước chế biến tối giản, linh động để tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, yến chưng công nghiệp đóng hũ sẵn sẽ được thêm vào một số chất phụ gia, chất bảo quản được Bộ y tế cho phép sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để đảm bảo hũ yến luôn được tươi mới trong thời hạn bảo quản. Đối với những cơ sở bán yến sào uy tín thì hàm lượng chất phụ gia sẽ được thêm vào ở mức cho phép, ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người, tuy nhiên dùng về lâu về dài mọi người cũng cần chú ý.

Vận chuyển

  • Yến chưng tươi: Yến chưng tươi “nóng hổi ăn ngay”, không có sự can thiệp bởi chất bảo quản nên quá trình vận chuyển sẽ gian nan hơn. Đến nay, sản phẩm Yến chưng tươi của CiCi Thượng Đỉnh Yến vẫn ưu tiên nội thành Hà Nội và nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và những địa điểm gần với trung tâm sản xuất.

 

yến chưng tươi là gì - tất tần tật về yến chưng tươi 3

 

  • Yến chưng công nghiệp: Do dung tích trung bình của yến chưng công nghiệp chỉ từ 70ml rất nhỏ gọn, lại được bảo quản bằng hóa chất an toàn nên thời gian bảo quản được lâu, việc vẫn chuyển cũng diễn ra dễ dàng hơn giữa các tỉnh thành, thậm chí là sang nước ngoài.

Chất lượng

  • Yến chưng tươi: Vì chưng nóng ăn ngay nên yến chưng tươi luôn đem lại cho khách hàng cảm giác trọn vị. Thực tế, tổ yến vừa chưng xong sợi sẽ nở nhiều, ăn rất dai và giòn, thấm vị thảo mộc. Đối với những hũ yến chưng hạt sen thì ăn nóng hạt sen sẽ bở hơn là ăn lạnh. Điều mà khiến khách hàng an tâm nhất là Yến chưng tươi không chất bảo quản. Riêng Yến chưng tươi của CiCi Thượng Đỉnh Yến sẽ đặc biệt hơn tất cả, xứng đáng với bước tiến của người tiên phong, khách hàng đã ăn là ghiền.

yến chưng tươi là gì - tất tần tật về yến chưng tươi 4

  • Yến chưng công nghiệp: Về cơ bản, những hũ yến chưng công nghiệp cũng chứa một hàm lượng dinh dưỡng nhất định, có lợi đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên do dung tích hũ yến khá nhỏ nên người ta thường dùng dòng yến vụn khi chưng yến, lượng nước chế sẽ nhiều hơn nên hũ yến khá loãng. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở bán yến kém chất lượng còn thêm thành phần rau câu hoặc mủ trôm vào để giảm lượng yến mà khiến hũ yến vẫn đặc. Và như đã nói, yến chưng công nghiệp sẽ chứa một lượng nhỏ chất phụ gia, chất bảo quản để giữ yến được tươi ngon, điều này khiến nhiều khách hàng không thích.

Yến chưng tươi CiCi Thượng Đỉnh Yến và những điều “bí ẩn”

Từ khi CiCi Thượng Đỉnh Yến được thành lập đến nay đã được 8 năm, lượng khách hàng thân thiết nhiều vô kể, không ít những vị khách uống yến Thượng Đỉnh từ ngày đầu cho đến tận bây giờ. Và mọi người cũng đừng nghĩ chỉ đại gia mới uống yến. Những người bình thường như chúng ta với thu nhập trung bình là cũng có thể uống yến được rồi. Có điều kiện thì mỗi ngày 1 hũ, giản dị hơn thì 3 – 4 hũ/ tuần, miễn là duy trì đều để các dưỡng chất trong yến chưng thẩm thấu vào cơ thể và đem lại những công dụng tuyệt vời.

Yến chưng tươi Thượng Đỉnh được chưng hấp bằng công nghệ hiện đại nhiệt độ cao, tia cực tím khử khuẩn siêu nhanh chỉ trong 3 phút. Sau đó hũ yến được hút chân không để loại bỏ hoàn toàn không khí ra khỏi hũ yến nhằm bảo quản được lâu hơn.

yến chưng tươi là gì - tất tần tật về yến chưng tươi 5

Yến chưng tươi Thượng Đỉnh được sử dụng yến tươi nguyên chất 100% chưng hấp cùng nước cốt của 18 vị thảo mộc quý như táo đỏ, hạt sen, y dĩ, kỷ tử, hạt chia, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, long nhãn, hoa nghệ tây,... giúp yến có vị ngọt dịu ngay cả khi không sử dụng tới đường phèn. Đồng thời, việc bổ sung thảo mộc với tổ yến giúp sản phẩm được tăng cường giá trị dinh dưỡng.

yến chưng tươi là gì - tất tần tật về yến chưng tươi 6

Yến chưng tươi Thượng Đỉnh được sử dụng đường phèn tinh khiết tinh khiết độc quyền để chưng yến. Loại đường phèn này có tỉ lệ độ ngọt cực kì thấp, hoàn toàn không gắt, thanh mát vô cùng.

CiCi Thượng Đỉnh Yến khuyên mọi người nên sử dụng yến chưng tươi vào buổi sáng trước khi ăn, vì lúc này bao tử đang trống rỗng sẽ hấp thụ tối đa giá trị dinh dưỡng có trong yến. Nếu dùng buổi tối thì nên dùng sau bữa ăn chính 1 tiếng, dùng trước khi ngủ 45 phút. Người bị lạnh bụng, chướng bụng đầy hơi thì không nên ăn yến vì yến có tính hàn dẫn đến khó tiêu. Mỗi ngày không dùng quá nhiều yến vì cơ thể con người cũng chỉ hấp thụ được một lượng dinh dưỡng vừa đủ, dùng nhiều dẫn đến lãng phí mà không hiệu quả.

Yến chưng tươi có rất nhiều công dụng

  • Giúp tăng sức đề kháng
  • Nâng cao hệ miễn dịch
  • Tăng chức năng thải độc gan
  • Tốt cho xương khớp, tim mạch
  • Làm đẹp da
  • Làm chậm quá trình lão hóa

yến chưng tươi là gì - tất tần tật về yến chưng tươi 7

Cảnh báo trường hợp mua lầm yến chưng tươi giả?

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều cơ sở mạo danh Yến chưng tươi CiCi Thượng Đỉnh Yến. Khi nhận được hàng thì khách hàng mới phát hiện đó không phải là sản phẩm chính hãng: Yến độn nhiều tạp chất như mủ trôm, tuyết yến, nấm tuyết nhĩ, rau câu,... rồi có trường hợp còn xuất hiện tổ yến chưng đường hóa học, thảo mộc bị mốc... Nếu không tinh ý mà dùng những hũ yến kém chất lượng như thế này thì sẽ để lại nhiều hệ lụy khôn lường cho sức khỏe.

Vậy nên mọi người phải cảnh giác trước những thủ đoạn gian lận của những cơ sở bán yến không uy tín. Yến chưng tươi Thượng Đỉnh khi giao đến tay khách hàng đều có tem đảm bảo, nhãn hiệu rõ ràng. Khi mở hũ yến ra sẽ cảm nhận được mùi thơm thanh mát của yến tươi kết hợp với các vị thảo mộc. Sợi yến ăn vào dai giòn, thấm vị ngọt thanh, an toàn tuyệt đối.

MUA LIỀN TAY NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI

Mua 5 tặng 1

Mua 10 tặng 3

Hotline: 039.908.6568 hoặc Inbox trực tiếp vào phần "Trò chuyện" ngay trên màn hình để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN - TRAO NIỀM VUI SỐNG

-------------------------------

Website: https://thuongdinhyen.vn/

Hotline: 039.908.6568

Địa chỉ:

  • Hà Nội: 110 Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhâm, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội
  • Tp. Hồ Chí Minh: 512 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
← Bài trước Bài sau →